Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 105: Giao lưu trần trụi

Giao lưu trần trụi là tiêu đề chương thứ 105 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: truyện đẹp hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/kingdom-vuong-gia-thien-ha/

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 105

Bây giờ đến lâu đài Vương Kỵ, anh nhìn thấy cánh cổng khổng lồ và những bức tường bao quanh lâu đài. Tín tự hỏi tại sao vẫn chưa có ai mở cổng. Uyên vẫn sợ hãi Vương Kỵ nói với anh rằng họ phải ra khỏi thị trấn. Tín đang gõ cổng rất to và một lúc sau thì cánh cổng mở ra. Anh ta bị nghẹt thở khi thấy trung úy của Vương Kỵ, Đằng to lớn như thế nào.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 105

Tuy nhiên Đằng không để ý đến họ và đóng cổng lại. Tín choáng váng vì bị phớt lờ và lại gõ cổng. Sau đó, họ bất ngờ nhìn thấy Vương Kỵ và đội quân của anh ta ở phía sau họ. Đằng mở cánh cổng một lần nữa và một trong những người Vương Kỵ hỏi lãnh chúa của họ về việc thực hành diễn ra như thế nào. Khi anh ta trả lời mức trung bình. Tín và Uyên sau đó bị nghẹt thở và tự hỏi bản thân rằng họ đã luyện tập kiểu gì để có được những vết thương này. Sau đó Vương Kỵ mời Tín và Uyên vào lâu đài của mình. Tín đang đi tham quan và nghĩ về tương lai vì sau đó anh ấy có thể có một lâu đài của riêng mình.

Vương Kỵ và quân đội của anh ấy, bao gồm Tín và Uyên đang ở trong nhà tắm và Vương Kỵ đã nói chuyện với Tín. Anh ấy hỏi Tín về lý do tại sao anh ấy đến đây và làm cho nó nhanh chóng vì họ sẽ sớm bắt đầu phần thứ hai của khóa đào tạo của họ. Tín sau đó yêu cầu anh ta dạy anh ta cách trở nên mạnh mẽ hơn. Vương Kỵ đang cười và pha trò khi anh ấy hỏi tại sao lại có sự thay đổi đột ngột. Tín nói với anh ấy cuộc gặp cuối cùng của họ trên ngọn đồi trong cuộc chiến cuối cùng mà anh ấy không hiểu ý của mình. Chỉ vài ngày trước, khi anh ấy được một người đồng đội trao lại cho anh ấy, anh ấy cuối cùng nhận ra rằng anh ấy còn non nớt hơn rất nhiều mà anh ấy đã tin tưởng.

Đây không phải là thứ mà anh ấy sẽ phải bù đắp bằng cách vung kiếm trong không khí và lao động. Vương Kỵ nhận xét về sự tiến bộ của anh ấy. Những người lính của của Vương Kỵ bảo anh ta bị lạc và yêu cầu Xương Văn Quân huấn luyện anh ta. Tín nói với anh ta rằng Xương Văn Quân không đủ giỏi để anh ta muốn được đào tạo một vị tướng vĩ đại. Tín nói với Vương Kỵ rằng có một lợi ích trong việc huấn luyện anh ấy vì anh ấy sẽ sớm đủ mạnh để trở thành cánh tay phải của anh ấy. Vương Kỵ sau đó đồng ý đào tạo anh ta.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 105

  • Vương Kỵ và đội quân của anh ấy đang tập luyện.
  • Vương Kỵ mời Tín và Uyên vào lâu đài của mình.
  • Tín yêu cầu Vương Kỵ dạy anh cách trở nên mạnh mẽ hơn.
  • Vương Kỵ đồng ý đào tạo Tín.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ dưới đây:

https://ordertaybannha.com/4-xu-huong-lua-chon-san-go-cong-nghiep-tot-nhat-nam-2020/

https://ordertaybannha.com/cach-lam-nguc-to-len-nhanh-chong-chi-1-thang-ma-khong-can-an-kieng/

Xem thêm: Ý tưởng kinh doanh tại nhà

Bài viết liên quan

Related Posts