Top 5 chiếc đồng hồ thể thao chính hãng G-Shock tặng bạn trai

Top 5 chiếc đồng hồ thể thao chính hãng G-Shock tặng bạn trai

Với phụ nữ sẽ có rất nhiều ngày để nhớ đến. Tuy nhiên, với con trai thì chỉ có 1 vài dịp và thường là sinh nhật. Vậy với người thân và các bạn gái sẽ mua món quà gì để dành tặng cho một người con trai vào ngày lễ này. Câu trả lời: đồng hồ thể thao chính hãng là một món quà vô cùng ý nghĩa và phù hợp. Và để các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn 1 chiếc đồng hồ tốt để tặng cho bạn trai, bài viết này sẽ giới thiệu những model hot được nhiều người yêu thích và dành tặng nhau.

Đồng hồ thể thao Casio GA-2000

Đồng hồ nam thể thao G-Shock tặng sinh nhật bạn trai

Với model này, bạn nên chọn tông màu tối để phù hợp với các bạn trai hơn. Đây là một model có thiết kế mới lạ và rất thể thao. Nó được ra đời vào năm 2019 và được xem như 1 cuộc cách mạng lớn bởi phần thân máy được pha thêm carbon để gia tăng độ bền cho dòng đồng hồ thể thao Casio.

Chiếc đồng hồ thể thao chính hãng này có thiết kế vô cùng hầm hố và năng động, phù hợp với những người yêu thích sự phóng khoáng và hiện đại. Mặt số có các vạch giờ được thiết kế như dạng bánh đĩa. Đây là một chiếc đồng hồ có độ bền rất cao theo cấu trúc mới, là món quà tuyệt vời dành cho bạn trai trong dịp sinh nhật.

Đồng hồ nam thể thao RangeMan GW-9400

Đồng hồ Rangeman dành cho bạn trai.

GW-9400 là một model đồng hồ thể thao Casio G Shock rất cứng cáp và chắc chắn. Nếu bạn trai là một người yêu thích sự hầm hố và mạnh mẽ thì đây là một lựa chọn hợp lý. Đặc biệt, model đồng hồ thể thao chính hãng này còn được tích hợp 4 tính năng rất “xịn” đó là: la bàn, nhiệt kế, cao độ kế, khí áp kế, giúp phục vụ bạn trong nhiều trường hợp học tập hoặc giải trí.

GW-9400 là một model khá cao cấp từ thiết kế cho đến các tính năng đều mang một sự hoàn hảo nhất định. Nếu tay của bạn trai lớn hoặc bạn trai khá “be người” thì nó sẽ rất phù hợp, giúp họ trông lực lưỡng và mạnh mẽ hơn.

Đồng hồ thể thao Casio GD-350

Đây là một model rất đẹp của G-Shock và có giá rất dễ chịu. Nó thuộc mẫu màn hình full digital với màn hình hiển thị giờ rất lớn, giúp bạn dễ dàng nhận biết thời gian. Phần vỏ bộc có kết cấu khá chắc chắn và cứng cáp. Đặc biệt, nó còn có tính năng rung khi báo giờ hoặc các chế độ hẹn giờ giúp bạn nam dễ dàng nắm được lịch báo hơn là chỉ báo sáng và âm thanh.

Với những bạn nam đã biết và yêu thích G-Shock thì đây là một model basic thể hiện đúng chất riêng của dòng đồng hồ thể thao chính hãng này. Trên tay những con như thế này các bạn trai sẽ vô cùng tự tin khi đi ra ngoài.

Đồng hồ điện tử thể thao G-5600

Đồng hồ dòng G-5600

Có thể nói đây là một mẫu đồng hồ nhẹ nhàng về thiết kế và dễ đeo nhất với mọi lứa tuổi, sở thích. Nếu bạn không chắc về tính cách của bạn trai thì đây là một sự lựa chọn dễ dàng nhất mà bạn nam sẽ yêu thích. Dòng đồng hồ thể thao chính hãng này mang một thiết kế huyền thoại của Casio từ những năm 90. Nó là một cái gì đó đơn giản và đã ăn vào tiềm thức của mỗi con người Việt sống vào thời điểm đó cho đến bây giờ.

Dòng đồng hồ thể thao Casio G Shock G-Steel

Đồng hồ thể thao tặng sinh nhật bạn trai

Đây là dòng đồng hồ thể thao chính hãng mà Casio sản xuất nhằm vào những đối tượng lớn tuổi hoặc có cá tính chững chạc. Họ yêu thích sự mạnh mẽ nhưng trong khuôn khổ lịch sự và sang trọng. Những model này có mặt khá lớn và dày tạo một nét nam tính cho người đeo. Đồng thời nó có khả năng kháng nước, chống sốc tuyệt vời mà các model kim loại thông thường không có được. Về tính năng thì nó luôn đảm bảo dư hoặc đủ cho người dùng đồng hồ.

Trên đây là 5 model được rất nhiều người dùng lựa chọn. Và chắc chắn không thể tuyệt vời hơn khi dành tặng cho bạn trai những mẫu đồng hồ thể thao chính hãng như thế này. Chúc các bạn lựa chọn được mẫu đông hồ phù hợp với bạn trai của mình.

Xem thêm:
https://ordertaybannha.com/top-5-mau-dong-ho-casio-nu-day-da-duoi-1-trieu/

https://ordertaybannha.com/kham-pha-do-ben-bi-tuyet-voi-cua-nhung-chiec-dong-ho-casio-g-shock/

Xem thêm: Ý tưởng kinh doanh tại nhà

Bài viết liên quan

Related Posts