Tìm hiểu cơ sở sản xuất kem tại TPHCM chất lượng, uy tín

Hiện tại, trên thị trường TPHCM có rất nhiều các địa chỉ cung cấp kem, tuy nhiên để tìm được một cơ sở cung cấp kem chất lượng lại không hề dễ dàng. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một cơ sở sản xuất kem tại TPHCM uy tín chất lượng, với giá cả phải chăng để bạn nhập kem thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Các tiêu chí đánh giá một cơ sở sản xuất kem chất lượng

Để có thể tìm kiếm được một cơ sở sản xuất kem với chất lượng đạt chuẩn nhằm đem đến những chiếc kem thơm ngon, bạn cần đánh giá được các cơ sở đó. Từ chất lượng kem, quy trình sản xuất có được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giá cả,….

Là một trong những cơ sở được nhiều cửa hàng lựa chọn

Bạn cần chú ý là việc cơ sở cung cấp kem ký cao cấp đó có uy tín hay không, có nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng sản phẩm kem tại đây. Xem xét thiết bị máy móc, dây chuyền sản xuất của cơ sở. Với những máy móc hiện đại, quy trình sản xuất kem tươi được khép kín chắc chắn sẽ đưa đến những sản phẩm đảm bảo hơn, thơm ngon hơn. 

Đặc biệt là bạn cũng cần đánh giá về hương vị của kem. Kem cần có độ béo ngậy nhất định, hương vị đặc biệt cũng như màu sắc thống nhất, đẹp mắt.

Kem Đức Phát – Đại lý kem ký tại TP.HCM uy tín 

Kem Đức Phát là một trong những đại lý kem ký tại TPHCM uy tín nhất được rất nhiều các cửa hàng lựa chọn làm đối tác tin cậy. Với sản phẩm kem được làm đảm bảo với nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn, cùng với máy móc hiện đại đưa đến những sản phẩm kem chất lượng, đảm bảo vệ sinh và cực kỳ thơm ngon. 

Quy trình sản xuất kem khép kín, chất lượng

Ngoài ra, kem Đức Phát được nhiều người lựa chọn không chỉ vì chất lượng kem được đánh giá hàng đầu mà giá cả lại rất ưu đãi, hợp lý. Khách hàng khi lựa chọn Đức Phát đều được công ty tư vấn rất kỹ từ việc lựa chọn các loại kem phù hợp nhất để kinh doanh, các nhận biết kem chất lượng, hỗ trợ trang trí cửa hàng,….

Quy trình sản xuất kem đảm bảo của Đức Phát

Quy trình sản xuất kem của Đức Phát được khép kín để đảm bảo vệ sinh nhất, được đóng gói theo rất nhiều kiểu khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Bao gồm: kem ký giá sỉ, kem cây giá sỉ, kem hộp giá sỉ. 

Kem ký thường có giá rẻ vì được chiết khấu cao do người mua thường mua với số lượng lớn để phục vụ khách hàng. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì không hề có sự phân biệt chất lượng kem ở đây.

Đức Phát có rất nhiều các vị kem cho bạn lựa chọn

Kem được làm từ những nguyên liệu chất lượng, thông qua quy trình sản xuất khép kín với sự pha trộn hợp lý của máy, kem làm ra có độ béo ngậy tự nhiên, mịn và có vị rất đặc biệt. Với 27 vị kem khác nhau từ vị bạc hà, vị vani, vị dâu,…. đến các vị hoa quả đặc biệt đem đến cho khách hàng những trải nghiệm bất ngờ. 

Đặc biệt bạn sẽ cảm nhận được vị ngon của kem không hề thua kém những loại kem nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo không làm khách hàng thất vọng.

Với chất lượng và sự đa dạng về mẫu mã kem, vị kem thơm ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Kem Đức Phát tự hào được mọi người bình chọn là cơ sở sản xuất kem tại TPHCM với chất lượng hàng đầu. Chính vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm cho mình một cơ sở cung cấp cả sản phẩm kem chất lượng với giá cả phải chăng thì đây là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

Xem thêm:

>>> 3 Bước làm kem tuyết dưa hấu mát lạnh tại nhà

>>> Cần chuẩn bị những gì trước khi nhượng quyền kem tự chọn

Xem thêm: Ý tưởng kinh doanh tại nhà

Bài viết liên quan

Related Posts