SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang trở thành động lực lớn cho du lịch Ninh Thuận

SunBay Park Phan Rang với tổng vốn đầu tư 4.500 tỉ đồng vừa chính thức đi vào hoạt động ngày 9/4, dự đoán đạt công suất thiết kế 3.300 phòng khách sạn cho nền du lịch Ninh Thuận vào tháng 6/2021.

 Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận với nhiều ưu điểm nổi bật

Tổ hợp dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn theo tiêu chuẩn quốc tế này sẽ là động lực lớn để du lịch Ninh Thuận ngày một phát triển, trở thành tâm ngọc mới của châu Á và thế giới.

Xem thêm:

>>> Sai lầm khi chọn mua ghế văn phòng bạn cần tránh

Là tinh hoa văn hoá bản địa

Nằm giữa công viên biển Bình Sơn, Tháp Chàm, TP Phan Rang với ba toà tháp Lazurya, Crystal Holidays, Nuvensa được liên kết với nhau, trải dài tầm view rộng khắp đại dương xanh biếc,  dự án SunBay Park mỏng manh như dải lụa Chăm, cuốn hút như vũ điệu Apsara.

 Tiềm năng phát triển văn hóa của Ninh Thuận

Tổ hợp thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng thuộc Tập đoàn thiết kế hàng top thế giới NDA. Những Tháp Chăm cổ kính, những hoạ tiết, màu sắc đa dạng trong dải lụa của làng dệt Mỹ Nghiệp, làng gốm Bàu Trúc… đã được khắc họa trong một khung cảnh hoàn toàn mới, chi tiết trong từng hình khối, nét vẽ, …

Bên cạnh hệ thống phòng khách sạn, 60% diện tích còn lại được chủ đầu tư sử dụng cho các tiện ích nhằm đáp ứng mọi trải nghiệm của du khách: điển hình là công viên nước quy mô 4,7 ha, khu mua sắm du lịch biển, 9 hồ bơi vô cực, khu spa, 9 nhà hàng Âu – Á… Tổ hợp nghỉ dưỡng quy mô lớn này còn được liên kết với công viên biển Bình Sơn quy mô 19,3ha bên cạnh.

Ông Emmauel Delarue – Tổng Giám đốc Tập đoàn NDA nói rằng: NDA mất gần 1 năm để tìm hiểu Ninh Thuận, khám phá đặc trưng văn hoá của mảnh đất này, qua đó đưa cảm nhận vào từng ngòi vẽ để tạo nên một tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang mang tinh túy văn hoá Chăm đặc trưng. “Từng hoạ tiết trong Khu nghỉ dưỡng, các đường nét, màu sắc… đều lấy cảm hứng từ nền văn hoá Chăm điển hình ở Thành phố Phan Rang- Tháp Chàm và tỉnh Ninh Thuận”, ông Emmauel Delarue cho biết.

Ông Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch, Đại diện chủ đầu tư, Tổng Giám đốc Tập đoàn Crystal Bay cho hay, với mong muốn đưa nền du lịch Ninh Thuận phát triển, Crystal Bay trở thành nhà đầu tư chiến lược của tỉnh với nhiều dự án sẽ được triển khai trong năm nay, qua đó tổ hợp SunBay Park Phan Rang là tổ hợp tiên phong cho chiến lược này.

“Du lịch Ninh Thuận có lợi thế tiềm năng, ẩn dấu vẻ đẹp tỏa sáng như viên ngọc chưa mài dũa. Crystal Bay liên tục tìm kiếm, mãi dũa những viên ngọc ấy để nó thêm tỏa sáng và góp phần phát triển nền du lịch và nền kinh tế – xã hội của tỉnh”, ông Nguyễn Đức Chi cho biết.

Động lực mới để phát triển nền du lịch nghỉ dưỡng biển Ninh Thuận

Với lợi thế 105km cung đường bờ biển đẹp nhất Việt Nam liền kề núi, địa hình sa mạc, rừng quốc gia Núi Chúa hình thành một vùng sa thảo đẹp lạ với những trải nghiệm có một không hai cho du khách, Ninh Thuận có tiềm năng và tài nguyên đủ lớn để trở thành trung tâm du lịch mới của Châu Á.

 Ninh Thuận phát triển theo chiến lược xanh và bền vững. Du lịch trở thành nền kinh tế mũi nhọn, qua đó chú trọng đầu tư năng lượng sạch và nông nghiệp công nghệ cao.

Đặc biệt, nghị quyết 115/NQ-CP của Chính phủ đã ban hành khung ưu đãi cao nhất cho các nhà đầu tư tại Ninh Thuận giúp hoàn thiện chiến lược này. 

 Phối cảnh dự án Sunbay Park Ninh Thuận

Trong buổi lễ động thổ Dự án tổ hợp SunBay Park, ông Lưu Xuân Vĩnh cho biết, tỉnh Ninh Thuận áp dụng các ưu đãi cao nhất trong khung quy định của Chính phủ và hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư khi đầu tư vào dự án.

“Có 4 lĩnh vực được Ninh Thuận chọn để phát triển kinh tế xã hội, đó là phát triển năng lượng tái tạo, du lịch và nông nghiệp đặc thù công nghệ cao, kinh tế biển. Ninh Thuận luôn chào mời các doanh nghiệp tới tham gia, trong đó có Crystal Bay. Nhà đầu tư là động lực để phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh, do đó, Ninh Thuận cố gắng tạo môi trường lý tưởng để các doanh nghiệp bỏ vốn, đưa tới các sản phẩm du lịch, hình thành văn hoá du lịch để du khách có ấn tượng tốt”, ông Lưu Xuân Vĩnh cho biết.

Trong thời gian qua, nền du lịch Ninh Thuận có nhiều sự tăng trưởng vượt bậc. Năm vừa qua, Ninh Thuận đạt 2,19 triệu lượt khách tham quan, với tổng doanh thu lên đến 1,05 nghìn tỷ, so với năm trước tăng 18.7%.

SunBay Park Phan Rang là tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng – dịch vụ  lớn nhất tại Ninh Thuận, với Crystal Bay Hospitality là đơn vị quản lý, một thành viên của Tập đoàn Crystal Bay. Nhờ ưu điểm thu hút lượng lớn khách quốc tế, Tập đoàn Crystal Bay đạt 60% khách Nga sang Việt Nam, khoảng 4,3 triệu phòng/đêm tại Nha Trang được sử dụng. Dự đoán trong năm tới, Crystal Bay sẽ tiếp tục thu hút khách quốc tế đếni Ninh Thuận, góp phần tăng trưởng du lịch Ninh Thuận ngày một phát triển trong không xa.

Bên cạnh đối tác thiết kế NDA Group, đối tác đầu tư Tập đoàn Tecco cùng đối tác thi công Delta Group, Tập đoàn Đức Quang Minh, Tập đoàn Crystal Bay sẽ đưa SunBay Park Ninh Thuận vào khai thác từ tháng 6/2021, giúp hàng ngàn lao động địa phương có việc làm. Dự án sẽ là động lực lớn để Du lịch nghỉ dưỡng biển Ninh Thuận ngày một phát triển, trở thành điểm du lịch mới của châu Á và thế giới.

Thông tin chi tiết dự án: https://sunbayparkninhthuan.vn

Xem thêm:

>>> Những ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ hiệu quả tại nhà mà bạn nên biết

>>> Toàn cảnh vị trí đắc địa của dự án SunBay Park Phan Rang Ninh Thuận

Xem thêm: Ý tưởng kinh doanh tại nhà

Bài viết liên quan

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *