Sai lầm khi chọn mua ghế văn phòng bạn cần tránh

Ghế văn phòng Hòa Phát đối với những người làm việc bàn giấy đã quá quen thuộc. Trên thị trường có không ít mẫu ghế cho dân văn phòng. Mỗi loại ghế có những đặc điểm và tính năng riêng biệt. Làm sao để lựa chọn được mẫu ghế tạo cảm giác thoải mái khi ngồi mà không mắc sai lầm?

1. Chọn ghế văn phòng chiều cao không đúng

Ghế-lưới-văn-phòng-HC20130-M6.jpg

Chọn ghế văn phòng có chiều cao phù hợp

Một sai quan trọng khi chọn mua ghế văn phòng mà nhiều người mắc phải đó là chọn sai chiều cao ghế. Chiều cao ghế là yếu tố quan trọng, nó tác động trực tiếp tới sự thoải mái của người ngồi. Một chiếc ghế có chiều cao hợp lý giúp người ngồi thoải mái, hiệu quả hơn trong công việc.

Trước khi đi mua ghế văn phòng bạn cần đo chiều cao ghế thích hợp bằng chiều cao của người. Nếu chiếc ghế cao quá hay thấp quá so với bàn làm việc sẽ khiến bạn khó chịu khi làm việc lâu. Nên ưu tiên lựa chọn những chiếc ghế có độ linh hoạt, điều chỉnh được chiều cao theo từng nhu cầu người ngồi.

Nên trước khi đi mua ghế dành cho người làm việc văn phòng bạn cần phải lưu ý tới điều này nhé.

2. Lưu ý chọn ghế có chất liệu, màu sắc phù hợp

5b75468963e5f-10-18.jpg

Lưu ý tới màu sắc ghế văn phòng

Trên thị trường có đa dạng mẫu ghế với nhiều chất liệu, màu sắc để bạn lựa chọn. Nhiều chất liệu khác nhau sẽ phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Ghế được làm từ chất liệu da hợp với phòng điều hành, phòng họp, phòng hội nghị. Ngoài ra, tùy vào thời tiết mà bạn chọn chất liệu phù hợp.

Với những chiếc ghế vải lưới có ưu điểm là thoáng mát hợp với khí hậu nước ta. Đặc biệt là thích hợp với thiết tiết hè nắng nóng, người ngồi làm việc lâu sẽ cảm thấy dễ chịu. Màu sắc của ghế chọn tùy theo ngành nghề khác nhau.

Phong cách chọn ghế trong văn phòng của người quản lý thường là cách thiết kế không gian xung quanh. Nếu văn phòng có tính trẻ trung, năng động bạn nên chọn màu sắc tươi sáng, sặc sỡ. Còn những văn phòng tư vấn hay công ty luật nên chọn ghế màu tối.

Xem thêm: Đa dạng mẫu ghế văn phòng dạng lưới Hòa Phát bán chạy nhất

3. Chọn ghế cho văn phòng hợp với không gian phòng làm việc

ghe-xoay-van-phong-cao-cap-m1017-01.jpg

Lưu ý tới kích thước ghế văn phòng

Có thể nói sai lầm mà nhiều người gặp phải khi mua ghế văn phòng đó là không quan tâm tới không gian. Nếu như diện tích văn phòng hẹp bạn nên chọn chiếc ghế có kích thước phù hợp. Những văn phòng diện tích rộng rãi thoải mái thì việc mua ghế khá dễ dàng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại ghế gấp, ghế xoay là sản phẩm lý tưởng cho các bạn. Ngoài ra có có ghế chân quỳ văn phòng nhờ tính linh hoạt, thuận tiện để mang đến. Nên việc xem xét không gian diện tích văn phòng trước khi mua ghế làm việc là cần thiết.

Bên cạnh đó bạn cần lựa chọn đại lý bán ghế làm việc văn phòng uy tín. Trên thị trường có không ít địa điểm bán và cung cấp loại ghế văn phòng. Nhưng việc tìm tới địa chỉ chính hãng, giá thành hợp lý, đa dạng mẫu mã là cần thiết.

Một trong các đại lý cung cấp ghế văn phòng và các thiết bị văn phòng là Nội thất Hòa Phát. Để biết thêm thông tin về đại lý này cùng các sản phẩm tại đây bạn truy cập trang: https://1khonoithatvanphong.com/

Xem thêm: Một số mẫu ghế văn phòng cao cấp thịnh hành nhất hiện nay

Xem thêm: Ý tưởng kinh doanh tại nhà

Bài viết liên quan

Related Posts