Mách nước bạn, có thể in canvas bằng máy in phun được không?

Mách nước bạn, có thể in canvas bằng máy in phun được không?

Đã từng có một thời gian, ngày xưa muốn chuyển tải hình ảnh nội dung lên chất liệu vải bao bố- vài canvas chỉ có cách sơn là duy nhất. Nhưng nay mọi việc dễ dàng hơn đến nỗi bạn có thể tạo các bản in canvas dễ dàng với một máy in phun chất lượng tốt.

Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://vietadv.vn/in-tem-nhan

In canvas phù hợp cho tranh treo tường

1-Chọn vật liệu in canvas tốt

Không phải tất cả các vải bố là như nhau. Thay vào đó, có nhiều loại khác nhau hoạt động tốt cho các dự án cũng có loại kém chất lượng hơn.

-800M vải mờ:  Chất liệu này gây ấn tượng với độ bền vượt trội nhờ kiểu dệt Oxford 2 trên 1 của nó. Bên cạnh đó, nó có 1 lớp mờ ngăn ánh sáng chói từ mặt trời, khiến nó trở thành một chất liệu dung trang trí nội thất đẹp. Độ bền cũng cao, mang lại nhiều lợi ích cho các nhà thiết kế và những người sử dụng chúng.

Không phải tất cả các vải bố là như nhau. Thay vào đó, có nhiều loại khác nhau hoạt động tốt cho các dự án

-600MT vải mờ:  Nó có khả năng chịu nước, không bị trầy xước và không bong tróc. Trên hết, nó khi in có chất lượng hiển thị tốt, làm tăng thêm độ sâu nhất định cho bản in của bạn, phù hợp in tranh ảnh nghệ thuật chất lượng cao.

-Vải satin bóng 17M: Vì không cần phải sơn lại sản phẩm, bạn có thể in phun nhanh thông qua máy in. Nên có thể in trên ênnf màu trắng sáng satiny này. Khi in cũng đừng lo lắng, máy in có thể xử lý sợi bông và polyester để ngăn ngừa nếp nhăn.

2-Cách in canvas bằng máy in phun

Bạn cần một máy in phun để có kết quả tốt nhất. Nếu bạn có một sản phẩm tốt, nó sẽ hiển thị các sản phẩm đẹp trên vải, nhưng nó thiếu chất lượng ngược lại chúng sau khi in sẽ như 1 bức vẽ xấu.

Tiếp theo, bạn cần xác minh khả năng của máy in để xử lý khung vẽ. Vì mật độ của các tờ in thực tế là sẽ cao hơn nhiều so với những gì tờ giấy trung bình mang lại. Ví dụ in trên định lượng 300gsm giấy so sẽ khác so với 350gsm vải satin bóng hoặc 405gsm của sản phẩm mờ 800M. Nếu không xác định mật độ, độ dày khi in để thiết lập chúng, bạn dễ bị kẹt máy in lắm đó.

Nếu bạn có một sản phẩm tốt, nó sẽ hiển thị các sản phẩm đẹp trên vải

Cuối cùng, hãy nhớ rằng bạn có thể điều chỉnh chất lượng in của máy in phun. Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt nếu bạn chỉnh tối ưu hóa bản in cho các bản màu rực rỡ và chỉnh thông thường cho các bản màu đen, trắng. Dù bạn đang in các tác phẩm nghệ thuật hay in bức ảnh bình thường, nếu chỉnh khéo bạn vẫn có thể có lợi.

Hãy tìm đến in ấn Vietadv.vn khi bạn có nhu cầu in ấn và cần tư vấn cụ thể hơn.

Nguồn thông tin website in ấn vietadv.vn 1 thương hiệu uy tín tại HCM

Bài viết khác https://ordertaybannha.com/ba-xu-huong-thoi-trang-mac-nha-cua-nam-nay/

https://ordertaybannha.com/nguyen-nhan-va-cach-phong-tranh-trieu-chung-noi-mun-nuoc-khong-ngua/

 

Xem thêm: Ý tưởng kinh doanh tại nhà

Bài viết liên quan

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *