Mách bạn cách sử dụng bình xịt kem tươi đúng cách nhất

Bình xịt kem tươi là một trong những dụng cụ phổ biến khi làm kem trong các quán bán kem tự chọn tươi, cafe và cũng là dụng cụ hỗ trợ bạn làm kem một cách tốt nhất và dễ dàng nhất với các thương hiệu khác nhau nhưng đều được thiết kế phù hợp cho người dùng. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng bình xịt kem tươi đúng cách nhất.

1. Cách sử dụng bình xịt kem tươi đúng cách nhất

Cách sử dụng bình xịt kem tươi

Câu nói “của bền tại người” quả không sai. Nhưng đối với dụng cụ làm kem tươi như bình xịt kem, nếu sử dụng không đúng cách thì kem cũng sẽ bị ảnh hưởng đến chất lượng và thẩm mỹ. Do đó, người dùng cần tuân thủ cách sử dụng bình xịt kem tươi đúng cách như sau:

– Bước 1: Vệ sinh bình

Trước và sau mỗi lần sử dụng, bạn phải vệ sinh bình sạch sẽ. Trước tiên, bạn tháo nắp bình xịt ra rồi vệ sinh cả trong lẫn ngoài bằng nước ấm. Lưu ý: Không sử dụng nước nóng để vệ sinh, mà chỉ dùng nước ấm thôi nhé.

– Bước 2:

Bắt đầu cho kem trộn vào trong bình theo tỷ lệ đã quy định của bình. Ví dụ: Đối với bình xịt kem 1 lít thì dùng đúng 1 lít kem; đối với bình xịt 0.5 lít thì chỉ được dùng đúng 0.5 lít kem.

– Bước 3:

Lắp vòi xịt kem vào rồi tạo dáng cho kem tươi trang trí vào đúng vị trí đầu của sản phẩm.

– Bước 4: lắp gas NO2 vào vị trí lắp GAS

Bạn đặt viên gas vào ống giữa gas, sau đó vặn ống giữ gas vào nắp bình, vặn thật chặt và không được tháo nắp bình ra vì khi đó bên bên bình bắt đầu có áp lực.

Số lượng gas phụ thuộc vào dung tích của bình. Cụ thể, đối với bình xịt 1 lít thì bạn đặt 2 viên gas. Viên gas thứ nhất sau khi lắp xong, bạn vẹn ven sẽ nghe thấy có tiếng kêu xi xi bên trong bình. Ngay sau đó, bạn bỏ vỏ gas đó đi và lắp viên gas thứ hai vào để đó hoặc đến khi hết kem ở bình xịt. Đối với bình xịt có dung tích 0.5 lít thì bạn chỉ sử dụng 1 viên gas duy nhất, dùng hết kem trong bình thì bỏ ra.

Lưu ý: Mỗi viên ga chỉ sử dụng cho mỗi lần làm kem. Không được để từ lần này qua lần khác. Khi thay gas lần nào thì bạn phải lắc bình xịt lần đó. Nếu tuân thủ đúng cách sử dụng bình xịt kem tươi đúng cách thì sản phẩm sẽ rất bền và cho chất lượng kem mỹ mãn.

– Bước 5:

Lắp gas xong, bạn cần lắc bình xịt khoảng 5 lần, đổi chiều đầu đuôi khoảng 25 lần rồi bơm thử ra cốc theo độ nghiêng 180 độ C để xem kết quả như thế nào trước khi sử dụng nhé.

Xem thêm: Cách sử dụng bột làm kem tươi bạn cần biết

2. Tác dụng của bình xịt kem tươi

Tác dụng của bình xịt kem tươi

Bình xịt kem tươi là một trong những công cụ, dụng cụ gần như không thể thiếu trong pha chế đố uống. Vậy bình xịt kem tươi có tác dụng gì?

– Tăng hiệu quả làm việc

Bình xịt kem tươi giúp bạn tăng hiệu suất làm việc cũng như là tiến độ công việc trong các cửa hàng. Bình xịt kem tươi còn giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và không gian để giúp bạn thiết kế, tạo ra những vị kem có độ xốp, bông, mịn miễn chê.

– Giúp bản quản kem lâu hơn và vẫn giữ được độ tươi

Khi sử dụng bình xịt kem tươi, bạn có thể bảo quản kem được hơn 20 ngày mà kem không bị hỏng và vẫn giữ được độ tươi, ngon, mịn của kem.

Còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến hướng dẫn cách sử dụng bình xịt kem tươi đúng cách hoặc chưa biết nên mua bình xịt kem tươi ở đâu  thì hãy liên hệ với chúng tôi theo website kemducphat.com hoặc Hotline 0932.962.199 để chúng tôi được hỗ trợ bạn tốt nhất.

Xem thêm: Tiêu chí đánh giá nguồn cung cấp nguyên liệu kem ý chất lượng

Xem thêm: Ý tưởng kinh doanh tại nhà

Bài viết liên quan

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *