Gợi ý kinh doanh cửa hàng túi xách hiệu quả

Túi xách là vật dụng không thể thiếu không chỉ dành cho chị em phụ nữ mà các đấng mày râu cũng sử dụng rất nhiều. Hầu hết mỗi chị em đều có cho mình một chiếc túi xách mỗi khi đi ra ngoài, hơn hết xu hướng túi xách thay đổi theo từng tháng từng năm . Và đây có thể nói là cơ hội kinh doanh cho những ai đang có ý định kinh doanh mặt hàng này. 

Ở bài viết này mình sẽ gợi ý cho bạn cách kinh doanh  cửa hàng túi xách hiệu quả.

1. Tìm hiểu thị trường xác định khách hàng mục tiêu

Bất kể kinh doanh mặt hàng nào đi nữa thì việc tìm hiểu thị trường và xác định khách hàng mục tiêu là điều đầu tiên phải làm trước khi kinh doanh.

Vậy bạn cần phải làm gì ở bước này? Đó là bạn cần phải tìm hiểu xu hướng túi xách hiện nay là gì và đối tượng khách hàng của bạn là ai từ đó bạn sẽ biết được mình nên nhập hàng loại nào, mức giá mà thị trường có thể chấp nhận là bao nhiêu.

Việc bạn xác định được khách hàng của bạn là nam hay nữ, độ tuổi bao nhiêu, mức thu nhập cao hay thấp….càng chi tiết bao nhiêu thì việc kinh doanh sau này của bạn càng dễ bấy nhiêu.

Ngoài ra bạn cần các định khách hàng bạn thích mặt hàng túi xách nào : hàng xuất khẩu, hay hàng trung quốc…..hàng nào đắt khó bán thì bạn không nên nhập.

2. Nguồn hàng 

Nêu như trước kia ai có nguồn hàng tốt thì người ấy thắng , ngày nay ai có nhiều khách thì người ấy thắng. Thế mới nói để tìm kiếm nguồn hàng hiện nay là điều rất dễ dàng, bạn chỉ cần nên mạng gõ tìm nguồn hàng túi xách quảng châu thì sẽ có một list danh sách người cung cấp hiện ra cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên bạn không nên chỉ lấy một mối hàng mà thay vào đó hãy lấy nhiều mối để tham khảo mức giá cũng như chất lượng của sản phẩm . 

Ngoài ra bạn có thể tham khảo lấy hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như taobao, tmall, 1688…đây là những trang web uy tín , mẫu mã sản phẩm đa dạng, đặc biệt giá thành cực rẻ để bạn lựa chọn.

3. Trang trí cửa hàng

Với mặt hàng thời trang như túi xách việc trang trí đẹp bắt mắt sẽ giúp bạn thu hút khách hàng đến cửa hàng của bạn. Do đó bạn nên thiết kế cửa hàng sao cho gây được ấn tượng, sự độc đáo nhất đồng thời cho khách hàng thấy được sản phẩm của bạn rất đa dạng và phong phú 

Lời kết : trên đây là gợi  ý kinh doanh cửa hàng túi xách hiệu quả, hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích cho bạn.

Nguồn: https://ochivi.com/

Xem thêm: Ý tưởng kinh doanh tại nhà

Bài viết liên quan

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *