Giá một bộ sofa gỗ có đắt không?

Sofa nói riêng hay những món đồ nội thất khác nói chung đều là những vật có giá trị tương đối cao. Bởi lẽ những món đồ nội thất không chỉ mang giá trị trang trí cho căn phòng thêm đẹp mắt mà cùng với thời gian, giá trị của chúng có thể tăng lên nhiều. Nếu bạn đang muốn lựa chọn tìm mua một bộ sofa gỗ và tham khảo các mức giá của chúng, có thể tham khảo tại nội thất IRIS

Nhu cầu sử dụng sofa gỗ

Là một món đồ nội thất quen mặt trong các ngôi nhà, vì vậy có thể phần nào thấy rõ được nhu cầu của mọi người đối với sofa gỗ. Theo những thống kê được đưa ra trên thị trường, sofa gỗ hiện đạivẫn luôn luôn là món đồ nội thất bán chạy nhất hàng năm. Tất nhiên, đây cũng là một điều dễ hiểu bởi những lý do sau.

Thứ nhất, đồ nội thất vẫn luôn là một nhu cầu đi sâu vào tiềm thức người Việt Nam từ xưa đến nay. Bất cứ gia đình nào khi có ý định mua sắm một bộ bàn ghế đều nghĩ ngay đến những bộ salon, hay sofa gỗ. Gỗ mang nét đẹp truyền thống, tinh tế, lịch sự rất phù hợp với thị hiếu người mua

Giá một bộ sofa gỗ có đắt không?

Thứ 2, gỗ là một chất liệu có gia trị cao. Đặc biêt trong thời gian sử dụng, giá trị của gỗ gần như bị hao mòn không đáng kế, đặc biệt là những chất liệu gỗ tốt, quý thì có thể tăng giá trị sau nhiều năm.

Giá thành của những bộ sofa gỗ

Có nhu cầu mua rất lớn và được người mua rất quan tâm, cân nhắc khi lựa chọn. Vì vậy, các nhà sản xuất luôn luôn hướng tới nhiều đối tượng khách hàng nhất có thể. Cũng rất dễ hiểu khi trên thị trường có nhiều phân khúc giá thị trường khác nhau cho những người có khả năng chi trả thấp, vừa hay cao.

Giá một bộ sofa gỗ có đắt không?

Thông thường trên thị trường, có nhiều loại gỗ sẽ được sử dụng làm sofa như gỗ sồi, gỗ lim, gỗ hương, gỗ mun,… Những loại chất liệu gỗ khác nhau thì sẽ mang giá trị khác nhau vì vậy cũng có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Những loại sofa với chất liệu gỗ như lim, gỗ hương, gỗ trầm sẽ có giá trị cao hơn, những loại sofa có giá trị thấp như sofa bằng gỗ ép, sofa gỗ công nghiệp.

Giá một bộ sofa gỗ có đắt không?

Kích thước và chất liệu nệm sofa gỗ cũng góp phần lớn vào giá trị của một bộ sofa. Những bộ sofa có kích thước càng to, càng yêu cầu nhiều gỗ và hoa văn điêu khắc thì giá trị càng lớn. Những bộ sofa gỗ có kích thước phổ thông, chất liệu nệm thông thường như vải dù, vải nỉ, giả da sẽ có giá trị thấp hơn.

Xem Thêm:

Xem thêm: Ý tưởng kinh doanh tại nhà

Bài viết liên quan

Related Posts