Dây Tết Chèn Aramid Cho Ngành Giấy, Nhiệt Điện, Hóa Chất

Dây Tết Chèn Aramid Cho Ngành Giấy, Nhiệt Điện, Hóa Chất

Dây Tết Chèn Aramid Cho Ngành Giấy, Nhiệt Điện, Hóa Chất. Aramide (Kevlar) sợi bện đóng gói được làm bằng Du Pont Kevlar sợi tẩm với PTFE phân tán và xử lý với chất bôi trơn, bện vào tiết diện vuông. Là sức mạnh và module của Kevlar là cao như thép như sức mạnh.

https://ordertaybannha.com/huong-dan/

Tính Năng:
Aramide (Kevlar) sợi bện đóng gói được làm bằng Du Pont Kevlar sợi tẩm với PTFE phân tán và xử lý với chất bôi trơn, bện vào tiết diện vuông. Là sức mạnh và module của Kevlar là cao như thép như sức mạnh. Vì vậy, đóng gói này kết hợp với các loại bao bì bện, họ có thể chống lại thêm các phương tiện truyền thông phục vụ và áp suất cao hơn. Nó có thể được cài đặt một cách riêng biệt hoặc như là kết thúc vòng với các loại bao bì để kết hợp các đặc điểm khác nhau vào bao bì thiết. Bao bì này chủ yếu được sử dụng như là thay thế của amiăng trong hệ thống bơm. Tài sản của nó là tốt hơn so với asbestors, và nó bao gồm tất cả các dịch vụ phạm vi mà amiăng cung cấp và nhiều hơn nữa. Các điều kiện rất xấu nơi đóng gói amiăng bình thường không thể cung cấp các hiệu ứng hài lòng. Nhưng đóng gói này có dịch vụ lâu dài. Nó thường được áp dụng để bột giấy nhà máy, cát bùn, tin tôi và nguồn cấp dữ liệu bơm nước của nhà máy điện, vv.
 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Kích thước: 3mm – 50mm
Chất liệu: 100% Kevlar sợi bện ptfe đóng gói

Áp lực

Mpa

3

10

20

Nhiệt độ

C

-100 ~ 280

Tốc độ tuyến tính

M/s

25

1.5

2

Phạm vi độ PH

2 ~ 13

Ngoài ra chúng tôi chuyên nhập khẩu cung cấp các loại Gioăng amiang mặt bích của các hãng nổi tiếng tại Việt nam. Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào về sản phẩm, Gioăng không amiang chịu dầu, hóa chât, chịu nhiệt, chịu mài mòn, chịu ăn mòn hóa chất…

Nếu quý khách có yêu cầu về sản phẩm Gioăng PTFE vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và hàng hóa sớm nhất. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng cao, chính hàng, được nhập khẩu trực tiếp có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ của sản phẩm.

Ngoài ra cung cấp các loại gioăng chì được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: TEADIT, FEROLITE, KLINGER, VALQUA, TOMBO, Flexitallic…

VINDEC Với năng lực và kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm kinh doanh và gia công các sản phẩm gioăng làm kín tại Hà nội, có kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, với tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards, 
Hotline: 0936 343 908 (Zalo)
E-Mail: Sales01@vindec.vn
Tel: 024 6666 6667

https://ordertaybannha.com/tin-tuc-bai-viet/

Xem thêm: Ý tưởng kinh doanh tại nhà

Bài viết liên quan

Related Posts