Các tỉnh trồng hạt điều nhiều ở nước ta – Hạt điều Vinanuts

Cây điều hiện đang là loại nông sản được trồng nhiều tại các vùng núi ở Tây Nguyên, Đông Nam Bộ ở nước ta. Sản phẩm này mang đến giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân. Chính vì vậy các tỉnh trồng hạt điều ở nước ta khá rộng và có quy mô lớn. Cùng hạt điều vinanuts tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Tìm hiểu các tỉnh trồng hạt điều nhiều ở nước ta

Hạt điều có khả năng sinh trưởng và phát triển ở nhiều loại đất tại Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, khu vực Duyên Hải Nam Trung Bộ mà một số nơi ở đồng bằng Sông Cửu Long. Là loại cây ưa sống ở những nơi có khí hậu nhiệt đới, có độ ẩm cao nên đây là những nơi có quy mô trồng điều lớn nhất cả nước. 

Theo các chuyên gia thì điều có thể phát triển tốt nhất từ vĩ độ 25o Bắc đến 25o Nam và đặc biệt là những vùng ở vĩ độ 15o Bắc đến 15o Nam. Độ cao của đất so với mực nước biển thích hợp nhất là từ 600m, nhiệt độ thích hợp nhất cho cây điều phát triển là 27oC.  

Hạt điều có nhiều cách chế biến khác nhau 

Các tỉnh trồng hạt điều nhiều nhất ở nước ta phải kể đến đó là Bình Phước – có diện tích trồng lớn nhất, có quỹ đất bazan chiếm khoảng 60% diện tích toàn tỉnh. Tiếp đến là Đồng Nai, Bình Dương,.. Một số tỉnh ở Miền Đông được trồng thâm canh hoặc xen canh với các nông sản chủ lực để nâng cao hiệu quả kinh tế. 

Hạt điều là sản phẩm được nhiều người dùng làm quà khi đi xa 

Mua hạt điều chế biến sẵn ở đâu chất lượng

Hạt điều được bán ở rất nhiều nơi trên thị trường, tuy nhiên không phải ở đâu cũng mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng. Hạt điều Vinanuts là một trong những địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp hạt điều với đa dạng các loại, đáp ứng được nhu cầu và sở thích của nhiều đối tượng. 

Đặc biệt hạt điều được rang sấy hoàn toàn bằng củi nê có mùi thơm đặc trưng và độ giòn vừa phải. Quy trình chế biến được thực hiện một cách cẩn thận, có sự kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra hạt điều được lựa chọn cẩn thận từ khâu thu mua cho đến khi cho ra thành phẩm. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm tùy vào nhu cầu và điều kiện của mình. 

Hạt điều có rất nhiều chất dinh dưỡng

Bao bì, đóng gói của Hạt điều Vinanuts rất đẹp, cẩn thận và sang trọng. Các bạn có thể sử dụng làm quà tặng cũng rất phù hợp. Giá thành của sản phẩm luôn tương ứng với chất lượng. Vì vậy các bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn hạt điều tại cơ sở của chúng tôi. 

Hạt điều rang muối là món ăn rất ngon 

Chúng tôi đã chia sẻ đến các tỉnh trồng hạt điều nhiều ở nước ta. Hy vọng qua bài viết các bạn đã có được những thông tin bổ ích và lựa chọn được địa chỉ uy tín để mua hạt điều. 

Thông tin liên hệ 

Hạt điều VinaNuts

Địa chỉ: 5/10 Trịnh Đình Trọng, Phường 5, Quận 11, TPHCM

Hotline: 0968244138

Mail: [email protected].com

Website: https://vinanuts.com.vn

Xem thêm:

>>> Công dụng của nấm linh chi và cách sử dụng của loại thảo dược này

>>> Tìm kiếm đại lý mở quán kem Ý tại Tp HCM

Xem thêm: Ý tưởng kinh doanh tại nhà

Bài viết liên quan

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *