Bảng giá một số loại ghế văn phòng cập nhật năm 2019

Bảng giá một số loại ghế văn phòng cập nhật năm 2019

Trong văn phòng của bất kì công ty nào, ghế văn phòng là loại nội thất phổ biến và được chọn mua rất nhiều để phục vụ cho công việc. Trên thị trường có rất nhiều loại ghế làm việc trong văn phòng, mỗi loại có những đặc điểm riêng và mức giá khác nhau, khiến cho nhiều người băn khoăn không biết bảng giá cụ thể của từng loại như thế nào. Nếu bạn cũng muốn tìm hiểu về giá của một số loại ghế trong văn phòng thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Lí do ghế văn phòng được nhiều doanh nghiệp chọn mua

Bàn ghế nói chung là những loại nội thất quan trọng và được chọn mua nhiều trong văn phòng của mỗi công ty, doanh nghiệp. Ghế trong văn phòng nói riêng sẽ giúp hỗ trợ các nhân viên trong công ty làm việc tốt. Ví dụ như nhân viên máy tính, máy in hoặc ngồi họp thì cũng cần sử dụng ghế để làm việc.

Ngày càng có nhiều chủ doanh nghiệp chọn mua ghế văn phòng cũng vì những vai trò to lớn nói trên của loại ghế này. Ghế không chỉ giúp cho công việc diễn ra thuận lợi mà còn giúp cho tính thẩm mỹ nói chung của văn phòng được tăng lên. Nếu khách hàng hay đối tác quan trọng của công ty nhìn thấy bàn ghế của công ty đẹp và trang trọng thì họ cũng sẽ có thiện cảm với công ty hơn.

Bảng giá một số loại ghế văn phòng trong năm 2019

Trên thị trường có nhiều loại ghế trong văn phòng khác nhau, có thể kể đến như:

  • Ghế chân quỳ lưới GL400: loại ghế này có giá 320 ngàn, được chuyên dùng cho văn phòng làm việc của nhân viên và phòng họp. Chân ghế được bọc thép mạ, chân ghế được bọc vải lưới và lót đệm mút bằng da, giúp thiết kế bên ngoài của ghế nhìn chung khá hiện đại.

  •  

  • Ghế gấp nhựa G135 có giá 150 ngàn, là loại ghế văn phòng rẻ nhất, dùng trong phòng ăn, phòng họp chung hoặc hội trường công ty.

  • Ghế xoay lưới tựa đầu có giá 690 ngàn, có khung nhựa chắc chắn, đệm mút bọc xốp và ngồi rất êm, có thể tăng chỉnh mức độ cao thấp của ghế dễ dàng.

Trên đây là bảng giá của một số loại ghế làm việc trong văn phòng trên thị trường nội thất Việt Nam. Để mua các loại ghế văn phòng chất lượng tốt và giá cả hợp lý cho văn phòng công ty của mình, bạn hãy tìm đến thương hiệu Nội thất Đăng Khoa bằng cách truy cập website chính thức noithatdangkhoa.com nhé. Đây là thương hiệu nội thất văn phòng đáng tin cậy và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và thanh lý các loại ghế làm việc trong văn phòng tại Việt Nam.

Xem ngay: https://noithatdangkhoa.com/tai-sao-nen-mua-tu-van-phong-thanh-ly-tai-noi-that-dang-khoa.html
Tác giả: Loan DHTM sinh năm 1990, Năm 2010 tôi làm giám đốc điều hành nội thất Đăng Khoa ,Số 323 LươngThế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, 0975893268, web: noithatdangkhoa.com.

Kinh nghiệm cơ bản để mua sáo trúc chất phù hợp

Bạn cần chú ý khi chọn công việc tại Nhật Bản ?

Xem thêm: Ý tưởng kinh doanh tại nhà

Bài viết liên quan

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *