Bạn có biết cách chọn tóc giả nguyên đầu có da đầu đúng chuẩn?

Trong quá trình chọn mua tóc giả, chị em thường mua phải những sản phẩm kém chất lượng, đặc biệt là đối với tóc giả nguyên đầu có da đầu do không có kiến thức thông tin cơ bản. Dưới đây là những bí quyết giúp bạn chọn mua được loại tóc giả đạt chất lượng tốt nhất.

Không nên chọn loại tóc có màu quá đen 

Đối với những tóc giả nguyên đầu thì bạn chú ý là không nên chọn những mẫu sản phẩm có màu tóc quá đen, bởi màu quá đen thường tạo cảm giác không giống với tóc thật, đây cũng là màu tóc mà nhiều chị em thường kén chọn nhất.

Vì vậy, thay vì chọn tóc giả nguyên đầu có màu đen tuyền, đen đậm thì bạn nên chọn loại tóc có màu hạt giẻ, hoặc màu nâu nhạt. Đây được xem là hai màu tóc tự nhiên và được nhiều chị em yêu thích nhất hiện nay. Bên cạnh đó, nó cũng rất hợp với mọi màu da. 

Bạn có biết cách chọn tóc giả nguyên đầu có da đầu đúng chuẩn?

Tóc giả màu đen thường tạo cảm giác không thật khi đội lên đầu 

Chọn kiểu tóc mái bằng thay vì mái chéo 

Kiểu tóc mái chéo thường gây cảm giác không thật, không tự nhiên bằng mái bằng. Bởi khi đội tóc giả có mái bằng lên đầu thì sẽ giúp che đi nhược điểm phần nối giữa tóc giả và trán, như vậy sẽ giúp các cô nàng trông tự nhiên hơn rất nhiều. Ngoài ra, kiểu tóc giả này còn được nhiều chị em đánh giá là dễ đội hơn so với mái chéo. 

>> Xem thêm: Nhận đặt mua nước hoa Tây Ban Nha ship về Việt Nam uy tín giá rẻ

Nên chọn tóc xoăn nhẹ 

Nhiều chị em khi chọn tóc giả nguyên đầu thường lựa chọn tóc thẳng vì nghĩ loại tóc này sẽ mang lại vẻ đẹp tự nhiên, cuốn hút. Tuy nhiên, thực tế tóc giả được tạo kiểu thẳng lại vô tình khiến cho chị em trông thiếu tự nhiên bởi dễ lộ chất tóc. 

Bạn có biết cách chọn tóc giả nguyên đầu có da đầu đúng chuẩn?

Tóc xoăn nhẹ thường tạo cảm giác thật hơn tóc thẳng

Chính vì vậy, thay vì chọn tóc giả nguyên đầu là tóc thẳng thì bạn nên chọn tóc xoăn nhẹ, kiểu tóc này sẽ giúp mang lại vẻ đẹp tự nhiên hơn cho bạn. Tùy theo sở thích cá nhân mà bạn có thể lựa chọn kiểu tóc xoăn phù hợp như: tóc xăn lượn sóng, tóc xoăn ngắn, tóc xoăn dài… 

Đội thử lên đầu 

Khi chọn mua tóc giả nguyên đầu, để biết được kiểu tóc mà mình định mua có phù hợp hay không thì bạn nên đội thử lên trên đầu. Nếu trong quá trình đội bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu không có cảm giác rít da đầu thì loại tóc đó phù hợp. 

Ngược lại, nếu kiểu tóc đó gây cảm giác rít, khó chịu, dính chặt lấy da đầu thì bạn không nên chọn vì nó sẽ tạo cảm giác không thoải mái khi đội lên đầu. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý xem kiểu tóc đó có phù hợp với khuôn mặt mình hay không. Thực tế, có nhiều mẫu tóc rất đẹp nhưng khi đội lên đầu thì lại trông thiếu tự nhiên. 

Bạn có biết cách chọn tóc giả nguyên đầu có da đầu đúng chuẩn?

Khi mua tóc giả nguyên đầu, để kiểm tra chất lượng của tóc thì bạn nên đội thử tóc lên đầu

Nên chọn mua tại cửa hàng uy tín 

Bên cạnh những cách chọn tóc giả nguyên đầu nêu trên thì trước khi quyết định chọn mua tóc, bạn nên tìm đến những cửa hàng bán tóc uy tín, chất lượng. Để biết được độ uy tín của địa chỉ bán tóc giả thì bạn có thể tham khảo thêm một số tiêu chí như: số lượng khác hàng mua sản phẩm, các đánh giá, nhận xét của khách hàng…

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng bán tóc giả uy tín, tuy nhiên địa chỉ Tóc giả LADYSTARS vẫn được nhiều người ưa chuộng hơn cả vì tính chất lượng và độ uy tín. 

Trên đây là những kinh nghiệm mua tóc giả nguyên đầu có da đầu mà bạn nên biết. Hy vọng những thông tin này sẽ thực sự hữu ích đối với bạn. 

Bạn cần tư vấn về những loại tóc giả nguyên đầu vui lòng liên hệ:

  • Hà Nội: Số 7 ngách 48 ngõ 117 Thái Hà
  • Hồ Chí Minh: 386/3K Lê Văn Sỹ, Q.3( gần cầu Lê Văn Sỹ)
  • Liên hệ: 0976356916

>> Bài viết tham khảo

Ý nghĩa của sáo trúc đối với nền âm nhạc của dân tộc

Xem thêm: Ý tưởng kinh doanh tại nhà

Bài viết liên quan

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *